3 cách giúp bạn tăng tốc Firefox


Ads_ngang
Website congtyseovn.com Công ty seo pci chuyên marketing seo website, seo từ khóa có bài 3 cách giúp bạn tăng tốc FirefoxThiết kế web,Hướng dẫn làm Blog, Web

Nếu ai là fan trung thành của Firefox thì ắt hẳn là không có gì nhiều phải chê về trình duyệt này. Tuy nhiên nếu còn cũng có thể tăng tốc và giúp cho bạn lướt web mau hơn khi dùng , thì có lẽ sẽ tuyệt vời biết bao. Bản thân mình cũng đã và đang sử dụng trình duyệt này cho chuyện thiết kế web cũng như lướt web hằng ngày.

tang-toc-firefox

Có một điều mình chú ý khi sử dụng Firefox đó là lúc sử dụng lâu thì thông thường dẫn đến trạng thái lướt web chậm hơn và đôi khi còn đứng luôn cả trình duyệt. Và sau khi lân la tìm hiểu trên internet thì mình phát giác ra 3 cách cũng có thể có thể giải quyết được việc này . Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn để với nhau tham khảo và trải nghiệm xem sao nhé.

Cách 1 : Sử dụng Firefox Booster

Firefox Booster là công cụ nhỏ gọn và miễn phí, cấp phép tự động tối ưu các thiết lập trên  Firefox, để giúp trình duyệt web này hoạt động mượt mà và mau chóng hơn. Điểm đặc biệt của công cụ này là cho phép chúng ta thiết lập đường dây kết nối Internet mà máy tính bạn đang sử dụng , để từ đấy chúng ta cũng có thể có thể tối ưu trình duyệt để cũng đều có thể lướt web nhanh nhất.

Firefox-Booster

Sau khi cài đặt, từ giao diện chính của phần mềm hiện ra, bạn chọn tốc độ kết nối của đường dây Internet mà bạn đang sử dụng. Tiếp đó bạn hãy nhấn Optimize để ứng dụng tự động thi hành các bước tối ưu kết nối trên trình duyệt web Firefox.

Firefox-Booster-2

Ngoài tính năng cải thiện tốc độ, Firefox Booster còn cung cấp tính năng cấp phép tối ưu bộ nhớ mà Firefox sử dụng, để để dành tối đa và hữu hiệu nhất bộ nhớ trên tài nguyên hệ thống.

Cách 2 : Sử dụng tiện ích SpeedyFox

SpeedyFox là tiện ích miễn phí nhằm giúp chúng ta giảm thiểu bộ nhớ , từ đấy giúp cho thời gian khởi động mau hơn và tốc độ hoạt động của Firefox sẽ mau hơn gấp 3 lần so với trước đây.

SpeedyFox

Cách 3 : Gỡ bỏ các add on không dùng

add-on

Các bạn nên rà soát và kiểm tra lại các add on hay plugin nào mà các bạn đã cài ngày trước nhưng không còn sử dụng thường xuyên nữa và xóa sổ nó đi. Bạn chỉ nên cài đặt những add-on đích thực luôn phải có cho công việc của mình. Những thanh công cụ hay những add-on không cần phải có bạn nên gỡ bỏ tận gốc khỏi Firefox.

Mình kỳ vọng với 3 cách mà mình giới thiệu trong bài viết này sẽ giúp các bạn tăng đốc nhiều nhất trình duyệt Firefox, và nếu mà các bạn biết cách nào khác thì đừng ngần ngại để lại lời nhắn chia sẻ cho mình và các bạn khác nhé.

Chuyên Mục : Thủ thuật internet

Bài viết được đăng bởi webmaster

Từ khóa bài viết:

Bài viết 3 cách giúp bạn tăng tốc Firefox được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

đánh giá post

Bài Viết Khác


Ads_ngang