3 Cách ẩn hình ảnh của bạn trên Facebook nhanh


Ads_ngang
Website congtyseovn.com Công ty seo pci chuyên marketing seo website, seo từ khóa có bài 3 Cách ẩn hình ảnh của bạn trên Facebook nhanh

Chia sẻ hình ảnh trên Facebook có thể là một điều tuyệt vời. Nhưng đôi khi bạn có thể có hình ảnh bạn muốn giữ ẩn từ người thân, đồng nghiệp, hoặc sử dụng lao động trong tương lai. Đừng sợ: có nhiều cách để giữ hình ảnh riêng tư của bạn.

Canh an hinh anh cua ban tren Facebook nhanh

1. Ẩn hình ảnh đó trên dòng thời gian của bạn

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn và đi tới dòng thời gian của bạn bằng phương pháp nhấn vào tên của bạn ở góc trên bên phải.

Bước 2:  Xem những bức hình được cấp phép trên đăng trên dòng thời gian của bạn. Click vào “ Ảnh ” trong tiêu đề. Bạn sẽ thấy nó dưới ảnh bìa của bạn và giữa các liên kết “ Giới thiệu ” và “ Bạn bè “. Tất cả các tấm hình được cấp phép trên dòng thời gian của bạn sẽ xuất hiện.

Bước 3: Chọn ảnh bạn muốn ẩn. Khi bạn nhìn qua những bức ảnh, nếu bạn nhìn thấy một ảnh mà bạn mong muốn ẩn, di chuột qua nó và nhấp vào biểu trưng bút chì xuất hiện. Chọn “ Ẩn khỏ dòng thời gian ” Lặp lại nhiều đợt như bạn muốn.

Lưu ý rằng công đoạn này sẽ làm việc, đến một mức độ nào, cho tấm hình mà bạn đã gắn thẻ. Tuy nhiên, bạn không có quyền khống chế tận gốc của những bức hình bởi vì bạn chẳng cần là một trong số người tải lên chúng. Vì vậy, ngay khi khi bạn ẩn chúng từ thời gian của bạn, bạn cần phải biết rằng những người khác được gắn thẻ trong họ vẫn sẽ cũng có thể nhìn thấy chúng.

2. Ẩn Album của bạn

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn và đi đến dòng thời gian của bạn bằng phương pháp bấm vào tên của bạn ở góc trên bên phải.

Bước 2:  Xem những bức hình được cấp phép trên đăng trên dòng thời gian của bạn. Click vào “ Ảnh ” trong tiêu đề. Bạn sẽ thấy nó dưới ảnh bìa của bạn và giữa các liên kết “ Giới thiệu ” và “ Bạn bè “. Tất cả những bức hình được coi phép trên dòng thời gian của bạn sẽ xuất hiện.

Bước 3 : Nhìn vào album của bạn. Sau khi nhấp vào “ Ảnh “, click vào “ Album ảnh “. Một danh sách các bộ hình của bạn sẽ xuất hiện.

Bước 4 : Thay đổi chế độ người xem của bạn. Nếu bạn muốn ẩn một album, nhấn vào tượng trưng cài đặt bên dưới nó. Bạn sẽ có cung cấp một số tùy chọn.

  • Chọn “ Chỉnh mình tôi ” nếu bạn mong muốn ẩn các album hoàn toàn.
  • Chọn “ Bạn bè ” nếu bạn mong muốn chỉ có bạn bè và người thân của bạn để xem các album.
  • Chọn “ Công khai ” nếu bạn muốn bạn bè hoặc những người không khết bạn với bạn đều cũng có thể có thể xem được.
  • Chọn “ Tùy chỉnh ” nếu bạn mong muốn chỉ những người cụ thể người có thể xem album.

Bước 5 :  Lặp lại quá trình này để ẩn như nhiều album như bạn muốn.

3. Ẩn hình ảnh cụ thể bạn có Uploaded

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn và đi tới dòng thời gian của bạn bằng phương pháp bấm vào tên của bạn ở góc trên bên phải.

Bước 2:  Xem những tấm hình được cấp phép trên đăng trên dòng thời gian của bạn. Click vào “ Ảnh ” trong tiêu đề. Bạn sẽ thấy nó dưới ảnh bìa của bạn và giữa các liên kết “ Giới thiệu ” và “ Bạn bè “. Tất cả các bức ảnh được nghĩ phép trên dòng thời gian của bạn sẽ xuất hiện.

Bước 3 : Nhìn vào album của bạn. Sau khi nhấp vào “ Ảnh “, click vào “ Album ảnh “. Một danh sách các album ảnh của bạn sẽ xuất hiện.

Bước 4:  Chọn ảnh mà bạn đặc biệt muốn ẩn. Chọn một trong hai Timeline hoặc Hồ sơ Ảnh, nào có chứa các hình ảnh mà bạn mong muốn khiến cho tư nhân. Sau đó, chọn hình ảnh bản thân.

Bước 5 : Thay đổi chế độ người xem của bạn. Nếu bạn muốn ẩn một album, nhấn vào tượng trưng cài đặt bên dưới nó. Bạn sẽ được cung cấp một số tùy chọn.

  • Chọn “Chỉnh mình tôi ” nếu bạn mong muốn ẩn các album hoàn toàn.
  • Chọn “ Bạn bè ” nếu bạn mong muốn chỉ có bạn bè và người quen của bạn để xem các album.
  • Chọn “ Công khai ” nếu bạn mong muốn bạn bè hoặc những người không khết bạn với bạn đều có thể xem được.
  • Chọn “ Tùy chỉnh ” nếu bạn muốn chỉ những người cụ thể người có thể xem album.

Bước 6 : Chỉnh sửa hình ảnh của bạn. Bạn cũng có thể chọn để bấm vào “Edit” ở phía bên phải của 1 hình ảnh cụ thể. Sau đó nhấp vào chọn người theo dõi và người theo dõi ưa thích của bạn


Tìm biết thêm các Thủ thuật máy tính hay nhất!!!


Tags: Ẩn Album của bạn, Ẩn hình ảnh cụ thể bạn có Uploaded, Ẩn hình ảnh đó trên dòng thời gian của bạn, Cách ẩn hình ảnh của bạn trên Facebook, Hướng dẫn Cách ẩn hình ảnh của bạn trên Facebook

Từ khóa bài viết:

Bài viết 3 Cách ẩn hình ảnh của bạn trên Facebook nhanh được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

đánh giá post

Bài Viết Khác


Ads_ngang
Đăng tại chuyên mục: Chưa phân loại. Bookmark the permalink.