10 thủ thuật lựa chọn và thiết lập máy in dùng chung


Ads_ngang

máy tính Thiên Long

Thiên Long Sửa Chữa Wifi, Pc, Laptop, Máy In Tại Nhà HCM

Thiên Long Computer: 02866 507 709 (Viettel) – 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NƠI TP.HCM

KHUYẾN MÃI: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính  Pc, laptop, Cài Win Tận nơi 150,000 vnđ (Trọn Gói Tại Nhà)

xem web:   sửa máy tính quận 2  –   nạp mực máy in quận 2

Có một phương pháp được không ít người dùng nhằm để dành kinh phí đó là đầu tư một máy in dùng chung cho tất cả hệ thống mạng của bạn. Tuy nhiên không phải chiếc  máy in phun , máy in laser nào cũng thích hợp và cũng có thể có thể đáp ứng được các yều cầu đa dạng của cả hệ thống. Do vậy mà việc lựa chọn được 1 cái phù hợp là hết sức khó khăn. Thế nên cuongphu.com.vn xin đưa ra vài gợi ý cũng đều có thể giúp đỡ các bạn trong vấn đề này.

10 THỦ THUẬT LỰA CHỌN VÀ THIẾT LẬP MÁY IN DÙNG CHUNG

1. Hãy đảm nói rằng bạn thật sự cần trong mạng nội bộ của bạn một cái máy in dùng chung. Lưu ý rằng các máy tính trong nội bộ công sở nhỏ hay các nhà ở thì có thể dùng tính năng chia sẽ máy in trên hệ điều hành Windows là được chứ không nhất thiết phải dùng đến máy chủ chuyên quản lý việc in ấn.

2. Nghiên cứu kỹ xem loại máy in mà bạn đang nhắm tới có phù phù hợp với hệ thống mạng của mình không, có giao thức kết nối thích hợp không cũng giống có tương thích với hệ điều hành đang sử dụng.

3. Có thể lựa chọn các hãng máy in có chương trình cài đặt tự động để khi bạn không thành thục các thao tác để thiệt lập mạng in dùng chung cho những máy tính. Hơn nữa, công việc này yêu cầu bạn phải biết rõ về mạng, có kinh nghiệm về việc thiết đặt địa chỉ IP, kết nối Lan, mở cổng …

4. Thiết lập một trang web để có thể phục vụ kiểm tra và thay đổi các thiết lập trong máy in từ chính trình duyệt. Điều này sẽ giúp điều khiển máy in ngay tại chỗ ngồi cho những người không có nhiều kinh nghiệm mà không phải tới địa thế của chiếc máy.

5. Thiết lập tính năng in cá nhân cho máy in phun dùng chung để trong tình huống ai đó muốn in một tư liệu mà không thích bị người khác đọc được thì cũng có thể gửi lệnh in từ máy tính của mình rồi nhập mã PIN ở máy in thì mới có thể xuất ra tài liệu.

6. Thay vì in 2 mặt giấy bằng phương pháp thu công bạn hãy sử dụng một phần mềm nào đó có bổ trợ việc này.

7. Chiếc  máy in laser  dùng chung phải có khay giấy đủ lớn vì chừng độ sử dụng bây giờ rất cao và trọng lượng lớn. Điều này chí ít cũng giúp bạn không phải đều đặn bổ sung thêm giấy.

8. Khay chưa kết quả bản in cũng phải đủ lớn để phục vụ cho các kết quả không trùng lặp của nhiều người.

9. Nếu đã có nhiều máy in dùng chung trong hệ thống mạng của bạn thì hãy có phần nào mềm quản lý từ xa đối với các thiết bị này. Tuy nhiên cũng càng phải để ý đến xem ứng dụng có tương thích với hết các máy in phun hay không? Nếu tìm được một chương trình phù hợp, nó sẽ giúp các bạn dành dụm được kha khá thời gian quản lý và công sức, bạn có thể ngồi một chỗ và điều khiển toàn bộ hệ thống mà chẳng càng phải đến lần lượt từng chiếc máy in một.

10. Mặc dù hiện giờ các bạn cũng có thể không cần dùng đến những tính năng của 1 máy in cao cấp nhưng hãy cân nhắc là xem máy in laser có các tính năng đó không vì có thể sau này nhu cầu sẽ cần dùng đến.

Mong là 10 mẹo nhỏ lựa chọn và thiết lập máy in dùng chung mà Thiên Long vừa giới thiệu cho những bạn có thể giúp bạn chọn được một chiếc máy in phù hợp.

Để hiểu thêm tin tức chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

https://www.pinterest.com/napmucmayinquan2/
https://www.youtube.com/channel/UCN8nmoK4icRzaaC0BEiBNkQ/about
https://napmucmayinquan2.wordpress.com/
https://dribbble.com/napmucmayinquan2/about
https://www.flickr.com/people/[email protected]/
https://angel.co/u/n-p-m-c-may-in-qu-n-2

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang