10 hộp mail xứng đáng thay thế cho Gmail


Ads_ngang
Website congtyseovn.com Công ty seo pci chuyên marketing seo website, seo từ khóa có bài 10 hộp mail xứng đáng thay thế cho GmailThiết kế web,Hướng dẫn làm Blog, Web

Mặc dầu Gmail đang là một trong số dịch vụ gửi nhận mail thông dụng nhất hiện nay, nhưng vẫn còn có rất nhiều người vẫn cảm thấy không hài lòng và sử dụng dịch vụ này. Nếu các bạn cũng nằm ở phía trong số đó, thì bài viết này đáng để bạn đọc hết , mình xin giới thiệu cho những bạn danh sách những dịch vụ gửi nhận mail cũng đều có thể thay thế đáng được nghĩ Gmail.

10 hộp mail xứng đáng thay thế cho Gmail

Hushmail

Hushmail có thể chạy tốt trên iPhone, Android và BlackBerry ( thông qua IMAP, POP hoặc mobile website ). Với Hushmail , khi dùng bạn sẽ khỏi bị chèn quảng cáo và có sẵn 25GB lưu trữ. Bạn có thể chọn những đuôi mail theo tên miên như : @hushmail.com, @hushmail.me, @hush.com, @hush.ai and @mac.hush.com.

10 hộp mail xứng đáng thay thế cho Gmail

Có một điều bất tiện là bạn phải đăng nhập vào tài khoản ít nhất 1 lần trong 3 tuần để giữ tài khoản.

Zoho

Zoho là một dịch vụ gửi nhận mail rất an toàn và có thể hoạt động với chính tên miền của các bạn. Với một tên miền bạn có trên 5 user (5 GB lưu giữ cho từng user ). Zoho có thể hoạt động trên bất kì thiết bị mobile nào bổ trợ POP và IMAP.

10 hộp mail xứng đáng thay thế cho Gmail

Mail.com

Mail.com là một dịch vụ miễn phí cho phép bạn chọn từ trên 200 tên miền, bạn cũng đều có thể chọn những đuôi tên miền thích phù hợp với nghề nghiệp của bạn như (… @graphic-designer.com) hoặc theo sở thích (.. @petlover.com) , công nghệ ( …@techie.com). Đặc biệt Mail.com có thể hỗ trợ dung lượng lưu giữ không giới hạn, lọc các thư spam, hỗ trợ antivirus, lịch, và hỗ trợ tải file đính kèm lên đến 50MB.

10 hộp mail xứng đáng thay thế cho Gmail

Outlook.com
Outlook.com vốn là dịch vụ thay thế Hotmail , đây là một dịch vụ rất phổ biến mà giới công sở hay sử dụng, nếu bạn là tín đồ của Microsoft thì bạn sẽ yêu thích ngay khi sử dụng dịch vụ email này. Bạn có thể import mail của bạn từ Outlook Express, Windows Mail hoặc Windows Live Mail. Ngoài ra bạn có thể sử dụng Outlook.com để gửi và nhận mail từ các tài khoản email khác của bạn ( thông qua POP ).

10 hộp mail xứng đáng thay thế cho Gmail

GMX

Không chỉ nắm giữ một hộp thư “vô đáy” (hơn 10 triệu email), GMX còn chuẩn bị cho người sử dụng nhiều món “bảo bối” tuyệt vời nhất như quản lý thư từ nhiều tài khoản email, di chuyển thư vào địa thế bất kỳ theo thao tác kéo thả, tạo email ẩn danh, tổ chức sự kiện, ổ cứng 2 GB miễn phí lưu trữ dữ liệu,…

10 hộp mail xứng đáng thay thế cho Gmail

Facebook

Có lẽ nhiều bạn thường xuyên sử dụng Facebook chắc sẽ không biết rằng facebook hỗ trợ cho chúng ta một tài khoản email với đuôi là @facebook.com .

10 hộp mail xứng đáng thay thế cho Gmail

Việc gửi nhận mail trong Facebook trông giống như bạn gửi những dòng tin nhắn vậy, chỉ có khác là thay vì bạn nhập tên người cần gửi thì bạn bắt buộc phải nhập tên địa chỉ email cần gửi đi.

Inbox.com

Với Inbox.com bạn sẽ có 5GB lưu giữ cho mail, 50 MB cho file đính kèm, một photo module sẽ giúp bạn đơn giản lưu trữ, quản lý và chia sẻ hình ảnh của bạn cho bạn bè và người thân.

10 hộp mail xứng đáng thay thế cho Gmail

Yandex

Yandex sẽ cho bạn một địa điểm email miễn phí với đuôi tên miền là @yandex.com , với 3GB lưu giữ và bạn tận gốc cũng có thể cải tiến lên 7GB nếu bạn tiến hành một số bước giống như cài đặt một chương trình windows. Yandex là một dịch vụ gửi nhận mail rất phổ biến ở Nga và nó có bổ trợ 9 ngôn ngữ khác nhau, trong đó có tiếng Anh.

10 hộp mail xứng đáng thay thế cho Gmail

Shortmail

Một trong số điều tuyệt nhất của Shortmail là bạn cũng có thể sử dụng tài khoản Twitter như là một địa chỉ của Shortmail ( ví dụ như [email protected] ). Bạn cũng đều có thể đăng nhập bằng cách dùng tài khoản Facebook hoặc Gmail.

10 hộp mail xứng đáng thay thế cho Gmail

Yahoo Mail

Có lẽ này là một dịch vụ gửi nhận mail đã quá thân thuộc với chúng ta, và ắt hẳn là vẫn còn biết bao bạn vẫn đang sử dụng dịch vụ này của Yahoo.

10 hộp mail xứng đáng thay thế cho Gmail

Nhứng dịch vụ mail mà mình giới thiệu trong bài viết này hoàn toàn cũng có thể đảm bảo tốt nhu cầu gửi và nhận thư của các bạn. Nếu bạn nào biết dịch vụ nào khác thì hãy chia sẻ cho mình và mọi người nhé.

Chúc các bạn thành công !

Chuyên Mục : Thủ thuật internet

Bài viết được đăng bởi webmaster

Từ khóa bài viết:

Bài viết 10 hộp mail xứng đáng thay thế cho Gmail được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

đánh giá post

Bài Viết Khác


Ads_ngang